ตั้งครรภ์35วีค ค่ะ

ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นน้อยดิ้นเบาลงจะมีความผิดปกติอะรัยไหมค่ะ มีคุนแม่ท่านไหนเจอแบบเราบ้างไหมค่ะพึ่งท้องแรกค่ะกังวลมากด้วย

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่เลยแคบลงน้องเลยขยับตัวยากขึ้น แต่ถ้าหาก 12 ชม. ดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต้องไปพบคุณหมอนะคะ