แม่บ้านไหนเคยมีภาวะความดันสูงบ้างคะแม่บ้านนี้เครียดมากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ..ตั้งครรภ์ 35 วีค

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะบ่อยด้วยค่ะ ต้องเร่งคลอดค่ะกลัวครรภ์เป็นพิษ แต่น้องแข็งแรงดีมากค่ะตอนนี้น้องได้ห้าเดือนแล้วค่ะกำลังคว่ำเก่งเลย

3y trước

ขอบคุณมากค่ะสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ