ตั้งครรภ์35วีค

35วีคแล้วค่ะแต่น้องยังไม่กลับหัวค่ะ มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนค่ะที่น้องจะกลับหัว

แม่ค้นยูทูปเลยค่ะ มีท่าบริหารให้ลูกกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานค่ะ รู้สึกจะมีกำหนดด้วยนะคะว่าไม่เกินกี่วีค แม่รีบเลยนะคะ

5y trước

ลองทำดูนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ก็จะ35วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ กลัวโดนผ่ามากค่ะ

5y trước

บ้านนร้กำหนดคลอด26มีนาค่ะ แต่ตอนนี้หมอนัดซาววันที่12ค่ะ ถ้ายังไม่กลับหัวรุ่งเช้าวันที่13ต้องโดนผ่าค่ะ

ใจเย็นๆๆคะ คุณแม่ ถึงเวลาเดี๋ยวน้องก็กลับหัวเองคะ บ้านนี้ 37 เกือบ 38 วิคน้องถึงกลับหัวคะ

5y trước

ค้ะคุณแม่😆

ทางนี้ก็ยังไม่กลับค่ะ36+3w แต่หมอไม่เห็นบอกอะไรเลย อยากรู้เหมือนกันว่าต้องผ่าไหม😞

5y trước

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่น้องอาจจะกลับหัวก้ได้

บ้านนี้กลับ36​Week​ค่ะ แอบลุ้นเหมือนกันเพราะกลัวโดนผ่าคลอดค่ะ

5y trước

ค่ะสุ้ๆน่ะค่ะคุณแมา

ของบ้านนี้จะ 37 แล้วยังไม่กลับเลยจร้า 😆😆

5y trước

ของคุณแม่ต้องผ่ามั้ยค่ะ พอดีของเราต้องผ่าค่ะ หมอนัดผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้38+2เพิ่งกลับหัวค่ะ. ใจเย็นนะแม่

5y trước

ค่ะคุณแม่😆

บ้านนี้กลับหัวตอน36วีคค่ะคุณแม่

5y trước

ค่ะคุณแม่

ยังพอมีโอกาสค่ะ แต่ก็น้อยแล้ว

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ สงสัยคงต้องผ่าแล้วจิงๆ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน36wค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่