สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกน้อยเริ่มตอด ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ🥰

18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว แต่จะชัดๆช่วง 25วีคขึ้นไปคะ

1y trước

ใช้คะ

16wไม่ตอดเลยค่ะ ดิ้นเลย เอาซะแม่สะดุ้งเลย เร็วไปมั๊ยคะ😅

18สัปดาห์เริ่มตอดแล้วค่ะ เริ่มมีตุ๊บๆ โดนมือแม่แล้ว🥰

ของเรารู้สึกตอน17ค่าา พอถึง20ก็ดิ้นเก่งแล้ว