สอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้คือเจอตัวเด็กแล้วใช่มั้ยคะแต่ตัวเล็กมากไปซาวมาเมื่อวานซาวทางช่องคลอดค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ 🥰🥰🥰🥰🥰

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก้อเจอตอน6w1dเห็นนิดเดียวเหมือนกันค่ะ แล้วแม่ซาวเจอตอนกี่วิกค่ะ

4y trước

อายุครรภ์หน้าจะ5w5dค่ะ ไปตรวจเลือดหมอเลยซาวให้ค่ะ