ลูกน้อยวัย1เดือนชอบร้องไห้ตลอดวัน

ลูกน้อยวัย1เดือนชอบร้องไห้ตลอดวัน เป็นเพราะสาเหตุอะไร (กินนมก็ร้อง ฉี่ก็ร้อง อึก็ร้อง) แถมไม่ยอมนอนคว่ำอีก

อาจจะเป็นอาการโคลิกค่ะ ลูกดิฉันก็เป็น ร้องแบบไม่มีสาเหตุ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เด็กช่วงแรกๆๆจะเปฺนคะ​ น้องอาจยังปรับตัวไม่ได้​ ผ่าน3เดือนน้องจะดีขึ้นสู้ๆคะแม่

1เดือนให้น้องนอนคว่ำ แม่ต้องระวังน้องดีๆนะค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

ลูกเราก็เป็นค่ะ เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็หายเองค่ะ

เป็นอาการปกติค่ะ อาจหิวนม หรือนอนไม่พอค่ะ

5y trước

แต่เป็นแบบนี้ทุกวันน่ะค่ะ

ลองเอาผ้าห่อตัวน้องแน่นๆสิค่ะ

บ้านนี้ก่ไม่ชอบนอนคว่ำ