ลูกน้อย2เดือน12วันชอบนอนควำ่เวลากลางคืนอัตรายไหมคะ

ลูกน้อยชอบนอนควำ่

นอนได้ค่ะแต่ที่นอนต้องไม่นุ่มเกินไป ระวังพวกผ้าห่มหรือตุ๊กตาด้วยนะคะ แต่เป็นไปได้ให้น้องนอนตะแคงดีกว่า เพราะเผื่อน้องพลิกตัวกลับไม่ได้

ระวังหายใจไม่ออก แม่ต้องคอยดูค่ะ