ลูกน้อย1เดือน12วัน

ให้นมลูกกินก๋วยเตี๋ยวได้ไหมคะ

กินได้หมดเลยจ้า แล้วสังเกตอาการลูน้อยด้วยนะคะ ว่าเขาแพ้อะไรรึป่าว เวลาเรากินอะไรเข่ไปจ้าแต่ต้อง ยกเว้นพวกของหมักของดองแล้วแอลกอฮอล์นะห้ามกิน

เรากินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของดองกับเเอลกอฮอล

ได้ค่ะ