โควิด โควิด โควิด

ลูกน้อยคุณแม่เคยเป็นโควิดบ้างมั้ย ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่า ติดโควิดจากคุณแม่ค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยากลับมากินที่บ้านค่ะ กังวลมาก #เเม่มือใหม่ค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็กังวนกลัวน้องติดกับแม่อยู่ค่ะวัดไข้น้องอยู่35-36องศาเซลเซียสแต่มีไอน้ำมูก