โควิด โควิด โควิด

ลูกน้อยคุณแม่เคยเป็นโควิดบ้างมั้ย ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่า ติดโควิดจากคุณแม่ค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยากลับมากินที่บ้านค่ะ กังวลมาก #เเม่มือใหม่ค่ะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะได้แอดมิทไหม บ้านนี้น้อง 2 เดือนติดจากพ่อ คุณแม่ทำไงบ้าง

1y trước

ไม่ได้แอดมิดค่ะ คุณหมอเอ็กซเรย์ปอดให้ กลัวจะลงปอดแต่ดีที่ปกติค่า ตอนนี้หายแล้วจ้า 🩷

ติดตอน5เดือน28ตอนนี้ก้ยังไม่หายเลยค่ะ

หายและแข็งแรงไวๆ นะคะ