ลูกไม่ยอมถ่าย

ลูกน้อย 7เดือน ไม่ยอมถ่ายมา2วันแล้ว ถ่ายแข็งนิดหน่อย ร้องไห้งอแงตลอด ทำไงคับ

บ้านนี้สวนก้นค่ะ เพราะลองทานมะละกอสุกก็ไม่อึ เลยสวนก้นในเซเว่นมีค่ะของเด็ก สักพักน้องจะอึออกมาหมดและน้องจะสบายท้อง

ลองทานมะละกอสุกค่ะ ไม่ต้องไปสวนก้นลูกนะคะ