ลูกไม่ยอมถ่าย

ลูกน้อย6เดือนกินนมแม่อย่างเดียวยังไม่เริ่มอาหารเสริมน้องไม่ถ่าย7วันแล้วค่ะปกติมั้ยคะ

เด็กทานนมแม่ไม่ถ่ายได้นานถึง 3 สัปดาห์นะคะ แม่ไม่ต้องกังวล ส่วนตัวแม่ต้องทานผักสด ผลไม้เยอะๆนะคะ กล้วย มะละกอสุก ส้ม ทานได้ทุกวันยิ่งดีคะ

แม่บ้านนี้กังวลมาเลยค่ะตอนแรกได้ยินแบบนี้ก็ค่อยโล่งใจค่ะ

ขอบคุณนะคะแม่

ปกติคะคุณ แม่