ลูกไม่ยอมถ่าย ทำไงดีคะ

น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้ว มีวิธีทำให้น้องถ่ายได้ยังไงบ้างคะ น้องร้องไห้ตลอดเลยน่าจะไม่สบายท้อง #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แม่ลองนวดท้องให้น้องดูค่ะ นวดวนตามเข็มนาฬิการอบสะดือน้องค่ะ หรือชันเข่าน้องขึ้นทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศค่ะ