ควรให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนดีคะ​

ลูกน้อย21วันคะ​ อยากให้ลูกกินนมเสริม​ ไม่รุ้ว่าจะให้ลูกกินแบบไหนดี​ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

เสริม ทำไม คะแม่ ถ้าน้ำนมแม่ดี ทานนมแม่ดีกว่า นะคะ

4y trước

เพื่อเวลามีธุระคะแล้วนมที่ปั้มไว้ให้ลูกไม่พอกินคะ​ นมผงแบบไหนเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดที่สุดคะ​ พอจะแนะนำหนูได้ไหมคะ