นมผง

นมแม่ไม่ค่อยไหลมีน้อย ผ่าคลอดได้21วันแล้ว จึงซื้อนมผงมาช่วยเสริม นมตัวนี้ดีไหมสำหรับเด็ก21วัน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

นมผง

แล้วแต่เด็กค่ะว่ากินถูกมั่ย เคยให้กินตัวนี้อยู่เหมือนกันต้องคลอดใหม่ๆ น้องไม่ค่อยถ่ายคะ

5y trước

กิน2วัน น้องถ่ายวันละ1รอบ ถือว่ายังโอเคยุไหมคะ

ตัวนี้ไม่เคยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ผ่าคลอดกินไฮคิว super gold plus กล่องสีทองค่ะ