21 สัปดาห์ 5วันคะ

ชอบกินหวานมาเลยแล้วเดือนหน้าก็จะไปตรวจน้ำตาลกลัวจังเห็นของหวานทีไรก็หิวทุกทีเลยค่ะ

21 สัปดาห์ 5วันคะ

นานๆกินที เวลากินก็กินน้อยๆอยุ่นะคะ แต่บอกตรงเลย ทำใจยากมาก เราเองก็ชอบของหวานมาก ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย อยากให้ลูกเกิดมาสมบูรณ์ทุกประการ ก็ได้แต่ทำใจ รอลูกลืมตาดูโลกก่อนเถอะ!จะกินให้หนำใจ 55555 สู้ๆนะคะคุณแม่ทั้งหลายย

บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ กินปกติทุกอย่างค่ะ ตรวจเลือดทุกครั้งที่หมอนัดก็ปกติดี ปกติแม่ไม่กินหวานเลย แต่เป็นตอนท้อง งง เหมือนกัน

บ้านนี้ก็โดนนัดตรวจเบาหวานสินเดือนนี้เหมือนกัน จะเป็นหรือเปล่าก็ไม่รู้กังวนมากค่ะ

บ้านนี้กินหวานจัดโดนเจาะไป3เดือนเดือนล่ะรอบค่ะ อดไม่ได้จริงๆ แต่ก็ไม่พบเบาหวาน

บ้านนี้ชอบซื้อขนมหวานมาทานทุกวัน ก่อนไปเจาะเลือดเบาหวานก็ทาน แต่ก็ปกติค่ะ

วันที่15 ต.ค. หมอนัดกินน้ำตาลเหมือนกันจ้าขอให้ผ่านด้วยเถอะ สู้ๆจ้าแม่

บ้านนี้กินทุกวันเหมือนกันค่ะกลัวได้เจาะน้ำตาลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้ชอบของหวานกินตลอดเลยไปตลอดแต่ไม่พบเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบของหวานมากค่ะ แต่ตรวจไม่พบเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ชอบกินมาก พอไปตรวจน้ำตาลเกือบจะต่ำคะ