คุณแม่มือใหม่ค่ะ

ลูกน้อย 1เดือน25วัน ชอบสำลักน้ำลาย และสำรอกออกมา คล้ายอาการแหวะนม ไม่ทราบว่าผิดปกติรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

น้องแค่เล่นน้ำลายรึเปล่าคะหรือว่าสำลักเลย ถ้าเล่นน้ำเลยเฉยๆ จะเป็นปกติของเด็กค่ะ

6y trước

หนูจะให้แกดูดจุกหลอก ดูดแล้วปล่อยได้สักพัก แกมักจะสำลักน้ำลายเลยไหล มีน้ำใสๆคล้ายน้ำลายไหลออกมาเป็นทางเลยค่ะ