ลูกน้อย

ลูกน้อยจะ2 เดือนแล้วยังขี้เซายุเลย ไม่ง้อแง ไม่ค่อยดูดนม ปลุกไม่ค่อยตื่น บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ # คุณแม่มือใหม่ค่ะ

ปกติของเด็กทารกคะแม่ ปล่อยเขานอนเลยคะ ถึงเวลาเดี๋ยวเขาก็ตื่นขึ้นมากินนมเอง เขาไม่เหมือนเด็ก2-3นะคะ ที่จะต้องตื่นขึ้นมาเล่น 😅

6y trước

กลางคืนก้อไม่ตื่นมากินนมน่ะค่ะ คือหลับอย่างเดียวถึงเช้าเลยค่ะ คุนแม่ต้องเอาขวดนมป้อนใส่ปากเลยค่ะ

ไปหาคำตอบมาให้คะแม่ ถ้าแม่ไม่สบายใจค้นหาในกูเกิ้ลดูเลยคะ คำตอบเยอะเลย กดดูไปเรื่อยๆ เพลินเลยคะ 55555