ลูก1เดือน12วันนอนอยากค่ะ

ลูกนอนยากร้องงอแงให้อุ้มพาดบ่าเดินต้องเดินถ้าอยู่นิ่งน้องจะร้องลั่นบ้านเลยบางทีอุ้ม4-5ชั่วถึงหลับพอว่างก็ตื่นถ้าหลับก็แป๊บเดียวตื่นงอแงอีกต้องอีกจนหลับบางทีไม่มีเวลาทำอะไรเลยเหนื่อยค่ะทำไงดีค่ะน้องหนัก5โลปวดหลังมากค่ะเพราะผ่าคลอด

1 Trả lời

เป็นโคลิค หรือเปล่าคะ

3y trước

ไม่แน่ใจเลยค่ะแต่น้องพึ่งเป็นได้3วันจ้า