สอบถามแม่ๆบ้านไหนทำประกันที่ราคาไม่แรงบ้างคะ

ลูกที่บ้าน 4 ขวบ กับ 6 ขวบไม่ได้เข้ารพ.บ่อยหรอกคะ แต่เวลาเข้าทีสองคนเกินครึ่งแสนไม่ไหว แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้บอกตรงๆว่าเบี้ยแพงทุกบริษัทค่ะ แต่แนะนำโตเกียวมารีน