อยากสอบถาม

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่ามีลูกบ้านไหนไม่ชอบกินเนื้อไก่ เนื้อหมูบ้างไหมคะ ลูกที่บ้าน1ขวบ6เดือน ไม่ชอบกินไก้กับหมู กินแต่ผักกับไข่ แบบนี้จะขาดสารอาหารไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวก็กินเองค่ะ 😁 เด็กเปลี่ยนไปเรื่อยๆ