ลูก3เดือนถ่ายยาก

ลูกถ่ายยากตั้งแต่คลอด ทานนมแม่อย่างเดียว 5-6วัน ก็ไม่ถ่ายเลยต้องสวนเอาค่ะ กลุ้มใจมากค่ะ ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ

แม่กินผัก ผลไม้ บ้างมั้ยคะ ถ้ากินอยู่แล้วก็เพิ่มขึ้นไปอีกนะคะ​ มะละกอสุก มะม่วงสุก​ กินไปเยอะๆค่ะ สวนให้ถ่ายเอาเป็นตัวช่วยสุดท้ายเลยนะคะ น้องจะไม่รู้จักเบ่งอึเองค่ะ​

5y trước

ขอบคุณค่ะ