ลูก1ขวบ8เดือนถ่ายยาก

ลูกกินนมกล่องโฟโมทแล้วถ่ายยากพอมีใครแนะนำได้ไหมคะว่านมกล่องตัวไหนกินแล้วถ่ายง่ายบ้างคะน้องผ่าคลอด

ดูนมสูตรผสมดูค่ะ ลูกเราถ้านมวัวล้วนจะไม่ถ่าย อึเป็นก้อนเลย ต้องกินนมผสม (นมกล่องแบบผสมสารอาหาร) ควบกับนมวัวล้วนค่ะ

บ้านนี้กินโฟร์โมสต์สลับกับนมตราหมีค่ะ ตราหมีช่วยให้ถ่ายง่ายค่ะ

บ้านนี้กินโฟมดกับคาเนชั้นคะถ่ายทุกวันวันระ2ครังคะ

ลองคาเนชั่น คะ

ลองเอนฟาค่ะ