ลูก2เดือน ทานนมแม่อย่างเดียว แต่ทานเสร็จท้องลูกร้องอยู่เลย จะเป็นกระเพาะมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ในเด็กอ่อนเสียงที่ได้ยินคือกระบวนการย่อย ไม่ใช่ไม่อิ่ม ไม่ใช่กระเพาะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ