ลูก8เดือนติดโควิด19

ลูกติดโควิดจากแม่ค่ะ น้องยังไม่มีอาการอะไรมากแต่มีน้ำมูก ชอบสำลักนม แม่ควรทำยังไงดีคะ ให้น้องกินยาอะไรได้บ้าง ลูกคนเเรกทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ

ลูกเราเป็นตอนประมาณ6เดือนค่ะ หมอให้กินยาแก้ไข้ กับน้ำมูก ค่ะ เป็นอยุ่5วัน 2วันแรกไข้สูงเช็ดตัวตลอดอาบน้ำร่วมเลยค่ะเพราะหมอแนะนำว่าถ้าไข้สูงมากๆเช็ดตัวแล้วไข้ไม่ลดก็อาบน้ำได้ พอวันที่3,4,5 เริ่มหายไม่ไข้แล้วค่ะ เด็กหายไวค่ะไม่ต้องกังวล

พาหาหมอค่ะ ไปแผนกเด็กนะคะแม่

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ