น้อง 19 วันอึแค่วันละครั้ง

กลางวันกินนมแม่กลางคืนกินนมผง อึแค่วันละครั้งถือว่าผิดปกติมั้ยคะ แม่ควรทำยังไงดีคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่งอแง ไม่เบ่งหน้าดำหน้าแดงก็ไม่เป็นไรค่ะ

1mo trước

งอแงสุด ๆ ค่ะ เบ่งหน้าแดงหน้าดำ ร้องไห้จนสำลัก แม่กำลังจะพาน้องไปหาหมอค่ะ สงสารลูกไม่ไหว