ขออนุญาตถามนะค่ะแม่ๆ

ลูกติดแฟนอายุ3-4ปี น้องอยู่กับพ่อน้อง(แฟนเรา) แล้วแม่น้องเค้าจะเอาไปเข้าศูนย์สงเคราะห์ แต่แฟนเราไม่ยอม เพราะจะให้ลูกเรียนที่โรงเรียนไกล้บ้าน ซึ่งใบเกินน้องแม่น้องเอาไปตอนเค้าเลิกกัน เรียนไกล้บ้าน กับ สงเคราะห์ *ที่ใหนน่าจะดีกับตัวน้องมากกว่า*ค่ะ เค้าทั้ง2ไม่ได้จดทะเบียนกัน แล้วสิตก็เป็นของแม่น้อง (น้องใช้นามสกุลพ่อ)(ความคิดเรา ที่บ้าน น่าจะดีกว่า อย่างน้อยก็ได้อยู่กับปู่ย่ากับครอบครัว)

1 Trả lời

สิทธิ์ทุกอย่างเป็นของแม่เขา 100% แม้แต่การเลือกที่เรียนค่ะ