ลูกติดมือ?

ลูกติดมือเป็นปัญหาใหญ่มากเลยหรอคะ ถึงได้มีแต่คนว่า จนรู้สึกไม่ดีเครียดจนแอบมาร้องไห้ทำไมเขาต้องว่าเราด้วย😟

ผมคนนึงที่ไม่สนนะครับ ลูกผม ผมเลี้ยง เอง ช่วงเวลาที่เค้ารู้สึกปลอดภัยคือตอนที่แนบชิดหรือได้สัมผัสตัวเรา วันแรกจนวันนี้ผมก็ยังกอดเค้าตลอดครับ อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ เพราะผมคิดเสมอว่า ช่วงเวลานี้ มันมีแค่ครั้งเดียวครับ