ค่าตัวเหลืองเท่าไรถึงผิดปกติคะ ลูกตาเหลือง ทำยังไงดีคะ

ลูกตาเหลืองอันตรายไหมค่ะตาเหลืองตรงอื่นไม่เหลืองค่ะสาเหตุเกิดจากอะไรกังวลมากเรยน้องเพิ่งได้4วันเอง?

ค่าตัวเหลือง 11 อันตรายมั้ยค่ะ

ปรึกษาหมอเลยคะว่าอันตรายไหม

ให้น้องทานนมแม่เยอะๆค่ะ

รอสักเดือนค่ะ จะหาย

หายไวๆนะคะ