เครียด

แม่บ้านไหนออกลูแล้วไม่มีนำ้นมให้ลูกกินบ้างค่ะบ้านนี้ไม่มีนำ้นมเลยเครียดช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ชงนมให้ลูกกินลูกพึ่งจะได้4วันเอง

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ นวดเต้า พยายามให้ลูกเข้าเต้าด้วย ดื่มน้ำขิงด้วยค่ะ แรกๆแม่ก็เป็นเหมือนกันแต่ตอนนี้มีเยอะแล้วค่ะ

แม่กินน้ำเยอะ ๆ ให้น้องเข้าเต้าบ่อย ๆ ค่ะ