ตาเหลือง

แม่ๆคะ ลูกตาเหลือง ต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ บ้านนี้เหลืองจนเกือบๆสองเดือนกว่าจะหายหมด หมอแนะนำกินนมแม่ แล้วก็พาเจอแดดเช้าก่อน8โมงค่ะ

4y trước

ตอนนี้น้อง5เดือน หายเหลืองแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ให้ลูกดูดนมจากเต้า ตากแดดอ่อนๆตอนเช้าค่ะ

4y trước

ตอนนี้น้อง5เดือน หายเหลืองแล้วค่ะ ช่วง3-4เดือน น้องตาเหลืองค่ะ ขอบคุณมากจ้าแม่

ทำยังไงถึงหายตาเหลืองคะ แนะนำหน่อยค่ะ

พาไปหาหมอเลยค่ะ จะได้ให้หมอตรวจ