ลูกตัวเหลืองต้องทำยังไง

ลูกตัวเหลืองเจาะหาค่าเหลือง4รอบแล้วค่ะ ได้สางอไฟไป1รอบพรุ่งนี้ต้องไปเจาะอีก สงสารลูกมากคะ มีวิธีไหนที่ช่วยให้เด็กหายตัวเหลืองมั้ยค่ะ กินนมแม่เยอะมาก แต่น้องยังเหลืองคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำให้น้องกินนมแม่เยอะๆ ค่ะ สารเหลืองจะขับออกมาทางปัสสาวะค่ะ และพาน้องไปรับแดดช่วงเช้าๆ ก็จะช่วยได้ค่ะ

นมแม่ นมแพะด้วยคะ