คลอดแล้ว

ลูกตัวเหลือง เพื่อนๆมีวิธีเเก้ยังไงกันบ้างค่ะ

คลอดแล้ว

ให้ลูกทานน้ำเยอะๆๆนะค่ะมันจะขับสารเหลืองออกมาทางฉี่ค่ะ

4y trước

ทานได้ค่ะ ลูกเราก้ตัวเหลืองยุ่ตู้อบ5วัน กับมาบ้านเราให้กินน้ำเยอะๆๆ หมอนัดดูตัวเหลืองไม่มีเหลืองแล้วค่ะ