คลอดแล้ว

ลูกตัวเหลือง เพื่อนๆมีวิธีเเก้ยังไงกันบ้างค่ะ

คลอดแล้ว

ทานนมเเม่ค่ะ เเล้วก้อพาอาบเเดดอ่อนๆทุกเช้า

บ้านนี้ได้อบ2คืนค่ะพยายามเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

บ้่นนนี้ตัวเหลืองเข้าตู้อบค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆคะ ให้ลูกกินนม

กระตุ้นให้ดูดนมแม่บ่อยๆค่ะ

ให้น้องดูดเต้าบ่อยๆน่ะคร้

อาบแดดตอนเช้าค่ะช่วง 06.00 - 06.45

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆคะ

ให้น้องทานนมเยอะๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงไวๆนะลูก