ลูกตัวเหลือง14 %กี่วันหายค่ะ เลือดไม่เข้ากับแม่ด้วยค่ะ สอบถาม

บ้านนี้6วันจาก14 เหลือ11ค่ะ ฝืนให้ลูกกินนมกินน้ำเยอะๆ น้องไม่อึ แต่ฉี่เยอะฉี่บ่อย จากสีเหลืองเข้มๆ จนปกติค่ะ กลัวโดนส่องไฟเลยต้องอดทนกันหน่อย

แนะนำให้น้องกินนมแม่เยอะๆ ค่ะ สารเหลืองจะขับออกมาทางปัสสาวะค่ะ และพาน้องไปรับแดดช่วงเช้าๆ ก็จะช่วยได้ค่ะ

จะครบเดือนแล้วค่ะลูกยังตัวเหลืองยุเลยค่ะหมอนัดไปเจาะเลือดทุกอาทิค่ะค่าตัวเหลืองก็ไม่ลดเลยค่ะทำไงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 1 เดือนกับอีก 10 วันแล้วก็ยังมีเหลืองอยู่นิดๆคุณหมอบอกประมาณ 2-3 เดือนก็จะหายไปค่ะ

บ้านนี้ ผ่านไป 4 วัน จาก 14 เหลือ 8 ค่ะ ให้น้องทานนมบ่อยๆเยอะๆ ฉี่เยอะอึเยอะเดี๋ยวค่าเหลืองก็ลดค่ะ

บ้านนี้17เลยค่ะ แต่ไม่อบสงสารลูก ให้ลูกกินนมเยอะๆ น้ำเยอะๆ ขี้บ่อยๆเดี๋ยวก็หายค่ะ