แม่ท้องคนไหนเคยท้องเสีย

รักษากินยา กี่วันหายค่ะ

ไม่กินยาค่ะ แต่หมอเคยจ่ายเกลือแร่ให้ ส่วนตัวจิบน้ำเกลือแร่นิดหน่อย และหายเองค่ะ

ถ้าท้องเสียปกติ จิบเกลือแร่ค่ะ แต่ถ้าอาหารเป็นพิษควรปรึกษาแพทย์จะได้ให้ยาถูกค่ะ

2y trước

ท้องเสียปกติวันเดียวก็หาย แต่ถ้าถ่ายต่อเนื่องมากกว่า1วันควรหาหมอนะคะ อันตราย

บ้านนี้กินยาธาตุน้ำขาวค่ะ

2y trước

ไม่ได้กินเยอะค่ะ เเค่จิบๆเเล้วดื่มน้ำเปล่าตามเยอะๆค่ะ เเล้วก็หาย