ลูกใครดูดเบา ดูดๆหลับๆ บ้างคะ ขอคำแนะนำค่า

ลูกดูดเบา ดูดๆหลับๆตลอดเลยค่ะ นมเราก็น้อยด้วย (ปั้มได้ข้างละ 1-2ออน) เราเข้าคลินิกนมแม่มา ทั้งป้อนถ้วย ติดสาย จนตอนนี้ 1.13 เดือน ลูกเริ่มไม่เอาเต้าล้วนแล้วค่ะ เข้าไปดูดก็จะหลับใส่ จะดูดตอนที่มีสายอย่างเดียวแล้ว สงสัยแม่ต้องไปสายปั้มแล้วไหมนะคะ (ใจอยากสายเต้าล้วน) มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ มีวิธีอื่นอีกไหมคะ 🥲

1 Trả lời

สู้ๆน้าแม่