ลูกดิ้น

ลูกดิ้นในช่วงแรกๆคุณแม่แต่ละคนมีอาการยังไง ความรู้สึกยังไงบ้างคะ

ช่วงแรกรู้สึกตูบๆเบาๆเราท้องแรกก็ไม่มั่นใจว่านี่คือลูกตอดช่วง17_18 วีคมา19วีคชัดเจนแรงขึ้นออนั้นคือลูกดิ้นตื่นเต้นมากค่ะทุกวันนี้24วีคดิ้นเก่งเลยค่ะ

ตื่นเต้นมากค่ะ