ท้องได้33week

ลูกดิ้นเร็วๆๆติดต่อกันจะเป็นไรไหมค้ะตกดึกมาดิ้นบางครั้งคือดิ้นเร็วๆติดต่อกันอย่างงี้ค้ะคือจะเป็นอันตรายไหมค้ะ แบบถี่ๆๆติดต่อกันงี้ค้ะบางครั้งจนตกใจ

1 Trả lời

ดิ้นเหมือนรัวกลองรึป่าวคะ ถ้าแบบนั้นก็ปกติอยู่นะคะ เคยเป็นบ่อยอยู่