ท้องได้33week

ตอนนั่งคือลูกดิ้นเเรงและเก่งมากค้ะตกมากลางคืนตอนเข้านอนคือลูกดิ้นเบาแล้วก็ไม่ดิ้นบ่อยเหมือนตอนนั่ง จะเป็นไรไหมก็คือกังวลอยู่ค้ะ

บ้านนี้ตอนจะนอนน้องดิ้นค่ะบางทีดิ้นเป็นชม. ก้มีค่ะ แต่พอนั่งหรือลุกไปทำอะไรน้องนี้เงียบกริบ เหมือนรู้งาน555😂

ของเราคือกลางวันดิ้นเบามาก แล้วดิ้นน้อยมาก กลางคืนดีดมาก ดิ้นจนนอนไม่ได้

น้อนนอนหลับคะแม่

ใม่เป้นใรค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรคะ