36w3วัน.......

ลูกดิ้นวันละ3-4ครั้งผิดปกติไหมค่ะบวกกับดิ้นเบามากค่ะ😢

ลองกระตุ้นน้องทุกทางแล้วใช่ไหมคะ ปกติอายุครรภ์ยิ่งเยอะ จะดิ้นเบาลง แต่ขอให้น้องดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวัน ของเรา 37w ดิ้นแรงดิ้นจนจะทะลุออกมาเกิน 10 ตลอดค่ะ เราจะชอบกินน้ำเย็น ของหวานเพื่อคอยกระตุ้นน้อง ไปหาหมอดีกว่านะคะ ถ้าวันหนึ่งไม่ถึง 10 ครั้งไปเช็คเพื่อความชัวร์

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ