36W3เริ่มเจ็บท้องเตือน

แม่ๆเจ็บท้องเตือนแบบไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้36w+4d มีแค่ท้องแข็ง ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องเลยค่ะแม่ ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกพยายามประคองให้ได้37wนะแม่

บ้านนี้ 36+6 ท้องแรก ยังแยกไม่ออกเลยค่ะอันไหนท้องแข็ง อันไหนลูกโก่งตัว แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

รู้สึกปวดท้องทุก5-10นาทีประมาน5-6ครั้งแล้วก็หายไปค่ะคิดว่าน่าจะเตือนเฉยๆ

บ้านนี้เริ่มเจ็บ ดึกๆคะนอนไม่หลับ เช้ามาก็หาย

บ้านนี้37+4มีแค่ท้องแข็งหมอบอกน่าจะคลอด39-40วีค

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่