28Weekลูกกระตุกเป็นจังหวะ อันตรายไหมคะ

ลูกดิ้นบ่อยทั้งกลางวันกลางคืน มีท้องกระตุกเป็นจังหวะคล้ายสะอึก มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ28Week

ไม่อันตรายค่ะ น้องสะอึกเป็นสัญญาณว่าปอดเริ่มทำงาน น้องเริ่มฝึกหายใจค่ะ

เป็นค่ะแม่ กระตุกเป็นจังหวะน้องน่าจะสะอึกค่ะ

น้องน่าจะสะอึกค่ะเเม่บ้านนี้ก็เป็น28+2

บ้านนี้ 28+5 สะอึกวันล่ะ 1-2ครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะกะตุกจนตกใจ

ไม่อันตรายคะ

ปกติค่ะ