ลูกดิ้นน้อย. ทั้ง. 24. ชั่วโมง. ดิ้นได้. 6. ครั้ง. 30. สัปดาห์

ลูกดิ้นน้อยตั้งแต่. เมื่อวาน. นับทั้งวัน. ได้. 6. ครั้ง. พอมาตอนเช้าน้องก็ดิ้นน้อยอีก. แบบนี้. สามารถ ไปโรงพยาบาล. ได้มั้ยค่ะ. ขอบคุณค่ะ. 30. สัปดาห์. ค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่อายุครรภ์กี่วีคแล้วคะ

2y trước

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ