ลูกดิ้นน้อย

พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ จะมีวิธีไหนหรืออะไรกระตุ้นทำให้ลูกดิ้นบ้างคะ พอดีท้องแรกเป็นกังวลมากเลย ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำหวานเย็นๆค่ะ เฮพูบอยก็ได้ค่ะ เปิดเพลงให้ฟัง สะกิดที่ท้องคุยกับน้องบ่อยๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ