ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดืออันตรายมากน้อยแค่ไหน

ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดืออันตรายไหมคะ ท้องได้22วีคแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย

ของเราก็ดิ้นใต้สะดือค่ะ พออายุครรภ์มากๆเดี๋ยวเขาก็ค่อยๆขยับขึ้นค่ะ

เป็นปกติค่ะหมอบอกว่าอายุครรภ์น้อยน้องยังยุใต้สะดือค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อย น้องสามารถดิ้นได้ทั่วท้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นี้คะ

น่าจะปกตินะคะ เพราะเราก็22วีคก็ยังดิ้นใต้สะดือ

2y trước

มีอาการเจ็บจิ๊ดๆร่วมด้วยไมคะ ตกใจหมด นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว