22วีค

ท้องได้22วีคแล้ว สามีเรามีผู้หญิงคนอื่น เราทนทำเฉยมาเป็นเดือนๆแล้ว แถมผู้หญิงคนนั้นก็ยังรู้ด้วยซ้ำว่าผู้ชายที่คบอยู่มีครอบครัวแล้วยังทำไม่สนใจ เราควรทำยังไงดี อยากเลิกน่ะแต่กลัวหลายอย่าง เราควรเริ่มจากตรงไหนดี?

1 Trả lời

เป็นแม่เลิกเลยคะไม่คิดเยอะนะคะ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆเบาๆเลย. เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน แล้วแต่คุณแม่จะตัดสินใจคะ. ถ้าอยากเลิกจริงก็แค่จบกัน ส่วนปัญหามีลูกด้วยกันแค่ตกลงกัน ให้เขารับผิดชอบในส่วนของลูกบ้างคะ. จะค่าคลอดรึอะไรก็แล้วแต่เราจะตกลงกันคะ มันมีแค่2ทาง ก็ทนอยุ่กันไปกับตัดสินใจเลิกขาดไปเจอสิ่งที่ดีกว่า เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ, รักเราจริงเขาจะมีแค่เรา🌷✌🏻🙂💕