ลูกดิ้นรู้สึกยังไง

ลูกดิ้น ตอนไหนคะ แล้วดิ้นแบบไหนคะ เหมือนพยาธิอยู่ในท้องไหมคะ

ดิ้นทีจะเป็นคลื่นนะคะ ไม่เหมือนพยาธิเพราะพยาธิดิ้นคนเราไม่รู้สึก

เราท้องลูกคนแรก รู้สึกลูกดิ้นตอนท้อง5เดือน คนที่2รู้สึกลูกดิ้นตอนท้อง4เดือนค่ะ

ถ้าดิ้นแบบชัดๆเลยจะประมาณ 20 วีคค่ะ ถ้า14-15 จะเป็นการตอดๆเหมือนที่คุณแม่รุ้สคกค่ะ

ดิ้นค่ะ​ เริ่มรู้สึก​ week 20​ ช่วงแรกเหมือน​ปลาตอด​ นานไป​เหมือน​โดนถีบ​ ในท้อง​ 55

ขอเค้าส่วนมากดิ้นตอนกลางคืน เริ่มดิ้นตอน15สัปดาห์ รู้สึกเหมือน ท้องเเข็งขึ่น

เราตอดครั้งแรกมื่อคืนค่ะ ชัดมากดิ้นตุบๆเลย 16w4d ยิ่งนอนตะแคงซ้ายยิ่งรู้สึกค่ะ

ของเรา18w ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ หรือเป็นเพราะว่าเราอ้วนด้วยคะ

บ้านนี้ตอดตอน15วีคจ้า รู้สึกมาเรื่อยๆเลย เเต่ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเเรงๆ

16วีค เริ่มมีอาการอะไรบ้างอย่างตุบๆที่หน้าท้องละจ้า

ไม่รู้พยาธิเป็นแบบไหนค่ะ 5555 ถ้าดิ้นจะเป็นคลื่น กระตุกๆ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกมาเป็นคลื่นเลย😂