32w4d

ลูกดิ่นต่ำเเล้วก็เจ็บหน่วงๆ เวลาพลิกตัวหรือขยับเป็นไรมั้ย ?

แม่บ้านนี้น้องกลับหัวตอนต้นเดือน เม.ย. น้องได้ 6เดือนกว่า สิ้นเดือนนี้ก็ 7 เดือน

ขนาดตัวลูกเริ่มโตมีพื้นที่น้อยค่ะจึงดิ้นต่ำแล้วเริ่มกลับหัวรอคลอดค่ะ

บ้านนี้หน่วงๆค่ะแต่หมอไม่ได้แจ้งว่ากลับหัว 32วีค5วันค่ะ😊

ปกติค่ะ ไตรมาสสุดท้ายน้องเริ่มกลับหัวเตรียมคลอดแล้วค่ะ

ถ้าท้องไม่แข็งก็ไม่เป็นไร

ปกติค่ะระยะไตมาสสุดท้าย

ขอบคุนมากค่ะ

อาการปกติค่ะ