ช่วยเดาเพศน้องเล่นๆๆหน่อยค่ะ

32w4Dไปซาวมาแล้วค่ะแต่หมอไม่เห็นเพศคุณแม่ๆๆช่วยกันเดาๆๆเล่นๆหน่อยว่าน้องเพศชายหรือเพศหญิงค่ะ

ช่วยเดาเพศน้องเล่นๆๆหน่อยค่ะ

ลักษณะ​ท้องบอกไม่ได้หรอก​ บางคนบอกท้องกลมได้ลูก​ ผ.ญ​ แต่เราท้องกลม​ ได้ลูกผ.ช​

เเม่ทายว่าหญิงจ้า ท้องรูปทรงเหมือนเเม่บ้านนี้เป๊ะเลย5555

เดาว่า ญ ค่ะ ท้องเราก็ทรงแบบนี้เลย ได้ลูกสาวค่า😁

นี่16+4week ก้รุ้แล้วจ้าบ้านนี้ได้ผู้ชาย

เหมือนกันเลยบ้านนี้ก็ซาวไม่เห็นจ้า 29w2d

4y trước

รอลุ้นค่ะ

ท้องใหญ่จังท้องคนแรกหรือคนที่2คะ

ชายจ้าา คล้ายๆกันไหมน่ะ

น่าจะเพศหญิงค่ะ

ขอให้ได้ผู้หญิงค่ะ

เดาว่า หญิง นะคะแม่